Bóng đá Thanh niên – Các Linemen phải là người học trò chơi

Chơi bóng đá tuyệt đối cần hiểu biết về luật chơi của nó. Yêu cầu bạn, với tư cách là một huấn luyện viên, cần phải nỗ lực nhiều trong việc giảng dạy những quy tắc cơ bản này trong chơi bóng.

Để bắt đầu, chúng ta hãy nghiên cứu về các thuộc tính của các tuyến phòng thủ hoặc tấn công cuối cùng là gì …

Nếu bạn là một huấn luyện viên bóng đá trẻ, bạn phải làm quen với cách đánh giá và xác định thành viên nào trong số các thành viên trẻ của bạn sẽ là tốt nhấ  t để tấn công hoặc phòng thủ.

Về mặt logic, bạn sẽ dựa vào những người mà bạn tin rằng là người lớn, có tiềm năng và các thành viên trong nhóm có khả năng.

Linemen, cụ thể, được cho là học sinh của trò chơi. Trong thời đại của chúng ta, vận động viên bóng đá đang tham gia vào một kế hoạch khó khăn hơn. Chà, điều này không chỉ thành hiện thực trong các trận đấu của những người trưởng thành, mà còn ở thời kỳ bóng đá trẻ. Với suy nghĩ đó, một người hướng dẫn thông minh phải dựa vào những người thuộc dòng dõi của mình, những người không chỉ to lớn và phát triển tốt mà còn cả những người nhạy bén. Bất kỳ người quản lý nào, dù là ở cấp độ bóng đá người lớn hay ở cấp độ bóng đá trẻ, đều nên làm quen với cách sử dụng các phương pháp mạnh mẽ và làm quen với cách tạo ra sự điều chỉnh tinh thần phù hợp để chiến thắng.

Vì lý do này, mọi huấn luyện viên bóng đá trẻ được thúc đẩy chelsea fc phải giảng cho từng người trong đội hình về các đặc điểm tinh thần của vị trí mà họ được giao.

Mặt khác, trước khi bất kỳ giáo viên dạy bóng đá trẻ nào có thể dạy các tiền đạo tấn công cách sử dụng các kỹ thuật, anh ta phải có hiểu biết đầy đủ về trận đấu trước.

Anh ta phải có khả năng xác định, chẳng hạn như trong một trò chơi chạy, các bước chạy lùi và điểm nhắm. Anh ta cũng phải biết sự khác biệt giữa lối chơi nhập cuộc nhanh và lối chơi nhập cuộc chậm. Một huấn luyện viên bóng đá trẻ cần phải nắm bắt được những ý tưởng quan trọng này. Đây là những ý tưởng mà bạn phải truyền đạt cho từng người chơi trong đội của bạn. Bạn thực sự cần phải dạy cho mọi vận động viên mọi thứ không phức tạp đến mọi sơ đồ khó mà bạn cho rằng đó chỉ là lẽ thường.

Phần tinh thần của chặn đường chuyền, có thể so sánh với chặn chạy, là kỹ năng bóng đá quan trọng. Các kỹ thuật bỏ bước khác nhau dựa trên lối chơi, ngay cả khi tiền vệ trụ có bước rơi 3 bước hay bước xuống 5 bước, cần phải được học bởi một trọng tài tấn công. Cuộc gọi trò chơi định hình bước chân của người chơi, ước tính khối của họ và đòn bẩy của họ.