Các loại đế giày bóng đá khác nhau là gì?

Khi mua giày bóng đá, hầu hết mọi người đều quan tâm đến phần trên của giày để biết sự thoải mái và ổn định khi thở. Nhưng đế của đế giày đá bóng của bạn cũng nên được xem xét vì chúng quyết định loại trải nghiệm bạn có, đặc biệt là khi di chuyển và chạy trên các bề mặt chơi khác nhau. Bạn nên đảm bảo rằng đế phù hợp với loại bề mặt hoặc mặt đất bạn sẽ chơi để tận dụng tối đa hoạt động của bạn.

Đế phù hợp ngăn ngừa hiệu suất sân kém và các chấn thương có thể xảy ra khi sử dụng đế sai cho một bề mặt nhất định. Các đế khác nhau có sẵn được thiết kế west ham vs crystal palace để mang lại lực kéo tối đa, ổn định và thoải mái ngay cả khi chạy ở tốc độ cao. Chúng cũng giúp bạn có thể đặt chân và đổi hướng theo các góc cực trên bất kỳ bề mặt nhất định nào. Bằng cách biết các tùy chọn duy nhất có sẵn, bạn sẽ có một vị trí để lựa chọn phù hợp nhất cho cách chơi của bạn.

Các đinh tán có thể thay đổi – Chúng hoàn hảo để tối đa hóa độ bám trên sân chơi mềm. Các đinh tán bằng kim loại và dài nên chúng có thể chìm xuống bùn hoặc bề mặt mềm, mang lại nhiều lực kéo hơn khi quay đầu và chạy. Các đinh tán giúp người chơi có thể vặn hoặc chụp các đinh tán có kích thước khác nhau để phù hợp với điều kiện thời tiết hoặc trạng thái của sân chơi để họ có thể đạt được hiệu suất tốt hơn ngay cả trong những tình huống như vậy. Chiều dài của các đinh tán có thể từ 12mm đến 18mm và chúng có ưu điểm là có thể thay thế khi chúng bị hỏng hoặc bị mòn.

Đế Astroturf – Là loại đế giày đá bóng có đế nhọn hơn và ngắn hơn được đúc trên đế cao su carbon để mang lại độ bám chắc chắn, đặc biệt là trên các bề mặt tổng hợp. Đây là những loại đế phù hợp nhất cho sân cát cứng và sân bóng bằng cao su nhân tạo.