Công cụ phân tích cầu thủ bóng đá ảo – Tom Brady

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Với sự gia tăng của các ủy ban trên khắp NFL, tác động của một RB giả tưởng không còn như trước đây nữa. Tất nhiên vẫn có những ngoại lệ cho điều này, chẳng hạn như nếu bạn đủ may mắn để tóm được Chris Johnson, Adrian Peterson hoặc Maurice Jones-Drew nhưng nói chung, NFL hơn bao giờ hết đang sử dụng hai kế hoạch hỗ trợ để giữ cho mọi người luôn tươi mới tiềm năng chạy sau mùa giải. Vì vậy, những gì chúng ta đang thấy ở mùa giải ảo tưởng tượng này là nhiều hơn so với trong bộ nhớ gần đây, các chủ sở hữu đang đưa ra quyết định lấy QB của họ khi bị đánh vào cuối vòng đầu tiên thay vì lấy RB ít hơn đầu đống. Và theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ đây là một bước đi thông minh. Hãy để tôi giải thích:

Với việc sử dụng rộng rãi ủy ban liên quan đến chạy premier league results lùi, vị trí này sâu hơn bao giờ hết và những người khởi đầu vững chắc như Jonathan Stewart hoặc Ronnie Brown có thể ra tay muộn nhất là ở vòng thứ sáu dựa trên các số trung tâm dự thảo giả. Tuy nhiên, vị trí QB là rất thấp trong mùa giải này khi có sự tụt hạng rõ ràng sau 8 người đứng đầu là Peyton Manning, Aaron Rodgers, Tom Brady, Philip Rivers, Drew Brees, Brett Favre, Matt Schaub và Tony Romo. Điều đó khiến việc giành QB cao nhất trước khi vòng 3 kết thúc trở nên cấp thiết hơn, nếu không bạn đang tìm kiếm những cái tên vững chắc nhưng không ổn định như Eli Manning, Kevin Kolb, Jay Cutler, v.v.

Vì vậy, hôm nay trong PHÂN TÍCH NGƯỜI CHƠI, chúng ta cùng xem xét QB Tom Brady của Patriots, người đang sa sút một chút trong tầm ngắm của mùa giải này. Trung bình, Brady được chọn đứng thứ 4 hoặc thứ 5 trong các bản nháp sau Manning, Rodgers, Brees, và đôi khi là Romo. Điều này sau hai năm trước là NFL MVP khi Brady phá kỷ lục NFL về số lần chuyền TD nhiều nhất trong một năm. Phải chăng chấn thương đầu gối kinh hoàng năm 2008 đang khiến chủ nhân phải nhìn theo cách khác? Có phải đó là lối chơi rách rưới trong nửa đầu mùa giải trước khi anh ấy đi hết chặng đường còn lại không ??? Dù thế nào thì Brady cũng đang bị định giá thấp, vì vậy hãy cùng xem những gì chúng ta có thể mong đợi từ anh ấy trong mùa giải này.

Đối với những người mới bắt đầu, có một quan niệm sai lầm rằng Brady đã có một năm tồi tệ vào năm 2009 khi khiến anh trở lại sau chấn thương đầu gối. Điều đó không thể xa hơn sự thật khi Brady kết thúc với hơn 4.300 yard chuyền bóng với 28 TD và 13 INT. Đó không phải là con số của năm 2008 mà chắc chắn là con số QB tưởng tượng hàng đầu. Trên thực tế, Brady đã ném thêm 2 TD so với Romo. Vì vậy, thực tế của vấn đề là Brady đã trở lại hoàn toàn sau chấn thương và trông giống như cũ của anh ấy tuyệt vời vào nửa cuối năm 2009. Chấn thương cũng là điều mà các chủ sở hữu không nên nghĩ đến vì đó là lần duy nhất rằng Brady đã từng bỏ lỡ một trận đấu và anh ấy vẫn là một trong những người vượt qua khó khăn nhất trong giải đấu. Anh ấy chắc chắn đáng tin cậy ở bộ phận đó hơn Schaub và Romo, những người đã gặp nhiều chấn thương trong quá khứ và vấn đề chấn thương là rất lớn khi nói đến vị trí QB; thậm chí nhiều hơn ở RB hoặc WR. Nếu một đội bóng tưởng tượng mất QB hàng đầu của họ, mùa giải rất có thể sẽ biến thành thảm họa một cách vội vàng. Việc mất một RB hàng đầu không còn là án tử do tất cả các ủy ban chống lưng tràn ngập thị trường và WR luôn là vị trí sâu nhất trong tưởng tượng. Tuy nhiên, QB là người nông cạn nhất và như chúng tôi đã nói sau khi tám chàng trai hàng đầu, mọi thứ diễn ra một cách vội vàng. Đó là lý do tại sao Brady rất có giá trị và được lựa chọn nhiều như vậy. Bạn biết rằng anh ấy sẽ có mặt trong đội hình vào Chủ nhật tới.

Một khía cạnh khác để xem xét với Brady là thực tế anh ta chơi trong một cuộc tấn công thân thiện với Randy Moss và một Wes Welker trông khỏe mạnh. Điều đó gần như không công bằng và sẽ đảm bảo mức tối thiểu mà Brady ném cho 25 TD. Trên thực tế, việc quay trở lại tuổi 30 gần như gần chạm đến ngưỡng cửa vì anh ấy sẽ không phải chống lại bất kỳ sự rỉ sét nào trong mùa giải này. Hãy cho tôi một chàng trai bất kỳ ngày nào trong tuần có tài ném bóng và kiểu phạm lỗi đó để chơi. Pats cũng có vấn đề trong việc điều hành bóng, vì vậy hãy mong Brady phát sóng nó theo thói quen.

Vì vậy, kết luận lại, Tom Brady vẫn là một QB tưởng tượng hàng đầu và anh ấy là một lựa chọn có giá trị lớn do thực tế là chủ sở hữu dường như đã chuyển sang thứ hấp dẫn nhất tiếp theo như Schaub và Romo. Tôi đã chọn Brady trong bản nháp của mình ở giữa hiệp hai sau khi Brees, Rodgers, Manning và Romo đều được chọn theo thứ tự đó. Theo quan điểm của tôi, Brady nên được chọn trước Romo và mọi QB khác ngoài Brees, Rodgers và Manning. Hãy tận hưởng những giá trị to lớn và có thể có mùa MVP trong năm nay.