Giày Vans – Giày dành cho giới trẻ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Giày Vans là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giày với các chi nhánh tại Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Công ty có một lịch sử thú vị. Nó bắt đầu vào tháng 3 năm 1966 khi Paul Van Doren, người sau đó sở hữu một công ty sản xuất cao su, thành lập cửa hàng giày, giày vans, cùng với ba đối tác khác, do đó cái tên VAN’S có nghĩa là cùng với VAN. Công ty là duy nhất vì giày được bán cùng ngày sản xuất.

Cửa hàng đã bán được 12 đôi giày vào ngày đầu tiên và những đôi giày này được gọi là giày chính hãng. Giày Vans đã có những thay đổi nhất định khi vào năm 1980, họ chuyển sang sản xuất giày tùy chỉnh cho các môn thể thao khác nhau như bóng rổ, bóng đá, v.v. Một thời điểm nhất định cũng được chứng kiến ​​khi công ty lâm vào cảnh nợ nần chồng chất đến mức phá sản, nhưng các nhà sản xuất đã trả được tiền. chủ nợ và giày vans đã trở lại theo dõi trong thời gian 3 năm. Công ty đã được bán sau một thời gian và đã được thay đổi chủ sở hữu nhiều lần, lần thay đổi gần đây nhất diễn ra vào năm 2004.

Ngày nay, giày Vans tìm thấy khách hàng của họ trên khắp ba real madrid vs ajax  châu lục, châu Mỹ, châu Âu và châu Á. Trang web của công ty là nơi tốt nhất để tìm kiếm nhiều loại giày có sẵn. Giày vans vẫn giữ được dấu ấn cá nhân trong giày nên phần tốt nhất khi mua giày từ vans là người ta có thể thiết kế giày của riêng mình với việc bổ sung phong tục vans vào trang web của họ vào năm 2004. Sự lựa chọn là giữa ba kiểu giày: ERA , Slip-Ons và Old-Skool. Khi bạn đã lựa chọn về kiểu giày sẽ mua, khách hàng sẽ được chuyển đến một trang khác, nơi bạn phải xác định giới tính của giày và trang tiếp theo là nơi có ánh nắng mặt trời. Người ta thiết kế từng bộ phận của chiếc giày bắt đầu từ mí mắt đến lưỡi gà cho đến màu cuối cùng của đôi giày.

Giày Vans ‘đã phân nhánh sang bán quần áo với một dòng sản phẩm áo phông và quần short ấn tượng và những thứ tương tự. Công ty cũng cung cấp các phụ kiện thú vị như ba lô, mũ len, ví, khăn quàng cổ, dây đeo cổ tay và nhiều thứ khác nữa. Công ty đã trở thành một phần không thể thiếu của chức năng trao giải thưởng tổng kết kể từ năm 1995. Sean Penn đã tặng đôi giày này cho khách hàng quốc tế khi anh mang chúng trong bộ phim thanh niên đình đám “Fast Times at Ridgemont High”.